Công ty cổ phần Vininox

HỢP TÁC KINH DOANH

Vininox luôn tìm kiếm các đơn vị sản xuất gia công, thiết kế, xây dựng, cải tiến các sản phẩm

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành cung cấp sản phẩm gia dụng, trong 5 năm tới, Vininox mong muốn thay đổi diện mạo bằng những thiết kế độc đáo mới cho sản phẩm, thay thế công nghệ sản xuất hiện đại hơn, từ đó cải tiến và nâng cấp sản phẩm lên tầm cao mới với xu thế tối ưu tiện nghi thông minh hiện đại.

Vininox sẵn sàng hợp tác, cung ứng sản phẩm chất lượng cho các nhà xuất khẩu

Không chỉ cung ứng sản phẩm gia dụng tại thị trường nội địa mà Vininox còn từng bước mở rộng hướng đến xuất khẩu. Bằng cách hợp tác và cung ứng sản phẩm chất lượng cho các nhà xuất khẩu, Vininox mong muốn tạo ra giá trị kinh tế cao hơn cho doanh nghiệp đối tác và đất nước. Từ đó tăng trưởng kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.

Hơn nữa, sự hợp tác sẽ tạo ra cơ hội để trao đổi kinh nghiệm, học hỏi từ nhau và tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới. 

Mở rộng hệ thống phân phối

Hợp tác là chìa khóa cho sự phát triển bền vững. Mở rộng hệ thống phân phối tuy là một thách thức, song cũng là một cơ hội cho cả Vininox và đối tác. Mạng lưới phân phối mang nhiệm vụ quan trọng nhất là đưa sản phẩm gia dụng đến tay người tiêu dùng một cách thân thiện nhất,

Với năng lực đầu tư, năng lực quản trị và sự khác biệt về sản phẩm, Vininox tự tin sẽ mang lại sự hài lòng trọn vẹn cho Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng tại đây. Vininox sẽ là cái tên mà Bạn nhớ đến đầu tiên khi cần bất cứ sản phẩm gia dụng nào. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ